Vì Sao Đồng Hồ DW Daniel Wellington Chính Hãng Thanh Lý Có Giá Rẻ

Vì Sao Đồng Hồ DW Daniel Wellington Chính Hãng Thanh Lý Có Giá Rẻ

Đồng hồ Daniel Wellington đang là món phụ kiện hot nhất của năm 2019. Với thiết kế thanh lịch và sang trọng, đồng hồ DW không chỉ được giới trẻ ưa chuộng mà còn được yêu thích ở mọi lứa tuổi. Cũng vì được yêu thích như vậy mà hiện tại có rất nhiều shop bán đồng hồ DW mọc ra với đủ các loại giá khác nhau.

Nếu bạn đang hoang mang không biết lựa chọn mua loại nào cho phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền, bài viết này chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

Về các loại DW đang có trên thị trường

Hiện tại trên thị trường đang có nhiều loại đồng hồ Daniel Wellington với nhiều mức giá khác nhau:

– Fake giá rẻ: với giá thành chỉ 100K – 200K. Loại DW này chỉ có kiểu dáng và màu sắc gần giống với DW chính hãng. Ngoài ra các chi tiết về độ dày, kim, mặt số đều không được tuân theo thiết kế, nhìn chung có một cảm giác rất “dại”. Có thể dễ dàng phân biệt dù chỉ nhìn sơ qua.

– Fake cao cấp: giá thành từ 500K – 800K. Đồng hồ Daniel Wellington fake ở mức giá này có độ giống tương đối, có đầy đủ size lớn bé và thiết kế gần giống. Tuy nhiên chất liệu cũng như lớp mạ kém. Và có những chi tiết rất hiển nhiên để phân biệt với chính hãng như kim, mặt lưng, khóa dây.

– Hàng xách tay thanh lý: hàng xách tay ở đây là hàng được mua giảm giá từ các trang web như Amazon, Jomashop, ebay… Nếu là hàng chính hãng xách tay thì có thể có một số lỗi nhỏ nên được thanh lý giá rẻ. Hàng thanh lý cũng có thể là hàng trưng bày, hàng mẫu trong nhà máy… Tuy sản phẩm có một số khiếm khuyết nhưng về tổng thể khi đeo vẫn giữ được độ thẩm mỹ và chất lượng tốt.

– Hàng chính hãng: được bán từ website Daniel Wellington hoặc tại các cửa hàng, đại lý chính thức tại Việt Nam.

Vì Sao Hàng DW Xách Tay Thanh Lý Có Giá Rẻ

 

Share this post

Comment (1)

  • Đo thanh hoa Reply

    Cho gia

    Tháng Chín 17, 2018 at 9:47 chiều

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *